Trường Tiểu học An Sinh A trao tiền hỗ trợ của ông Đào Hồng Tuyển cho học sinh bị ảnh hưởng của mưa lũ

Chiều ngày 17/9/2015, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức trao tiền hỗ trợ của ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch Hội đông quản trị tập đoàn Tuần Châu cho các em học sinh bị ảnh hưởng của mưa lũ.

Trận mưa lũ lịch sử cuối tháng 7/2015 vừa qua đã làm rất nhiều gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trong đó có gia đình của em Đỗ Thị Uyên và Nguyễn Thế Thành- học sinh trường Tiểu học An Sinh A.

Với tấm lòng nhân ái, ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu  đã gửi tặng các em 2 xuất quà, mỗi xuất trị giá 2 000 000 đồng để giúp các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi nhận được tiền hỗ trợ, BGH trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức trao lại số tiền trên cho 2 em học sinh với sự chứng kiến của phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo nhà trường.

Hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên các em học sinh cố gắng, nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình.