Trường Tiểu học An Sinh A trao quà Tết cho Học sinh nghèo

Đã nhiều năm qua, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về trường Tiểu học An Sinh A lại kết hợp với các ban ngành đoàn thể xã An Sinh tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo trong trường.

Trong dịp Tết Quý Tỵ năm nay, ngoài 18 xuất quà được trích từ nguồn quỹ “Nuôi lợn nhân đạo” của các em học sinh, nhà trường còn tham mưu với UBMTTQ, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên xã An Sinh tặng thêm 8 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Số quà đã được trao cho các em học sinh vào sáng ngày 04/02/2013 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần.

Những món quà đầy ý nghĩa trên sẽ là nguồn cổ vũ, động viên các em học sinh nghèo, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và nghị lực để vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Một số hình ảnh của buổi trao quà

Cô Nguyễn Thị Chúc- CT Hội CTĐ xã An Sinh trao quà cho các em học sinh

Anh Hoàng Xuân Nam- BT Đoàn TN xã An Sinh trao quà cho các em học sinh