Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức " Vui tết Trung thu" cho các em học sinh năm 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi, náo nức chào đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 04/10/2017 (tức ngày 15/8 âm lịch), trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh trong toàn trường.

Tại ngày hội, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Sau đó các em được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: Múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ và đố vui có thưởng.

Nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được những xuất quà có ý nghĩa của nhà trường trao tặng.