Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 15/11/2013, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thay lời tri ân”.

Tham dự hội thi là 19 tiết mục văn nghệ của 19 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tập trung ca ngợị quê hương, đất nước, ca ngợi mái trường và tình cảm thầy cô, bạn bè. Với sự đầu tư về trang phục và dàn dựng công phu, các tiết mục tham gia dự thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tập thể lớp. Các tiết mục đạt giải cao sẽ được lựa chọn vào công diễn trong ngày 20/11 sắp tới.

Hội thi văn nghệ là hoạt động thường niên của Trường Tiểu học An Sinh A. Qua đó động viên cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh của hội thi

Tiết mục múa: Cô giáo em là hoa Êpang- Lớp 5A

Tiết mục hát: Những điều thầy chưa kể- Lớp 5B