Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016-2017

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2016, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016-2017.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng năm nay, các vận động viên của các lớp sẽ tham gia các môn thi: Bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh.

Sau lễ khai mạc với màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối lớp và bài đồng diễn võ thuật cổ truyền 27 động tác, các vận động viên đã tham gia vào các nội dung thi của môn điền kinh bao gồm:  chạy 60m , bật xa, ném bóng. Bên cạnh đó các em cũng được tham gia vào các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co.

Trong ngày 22-23/12, các vận động viên sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung còn lại của Hội khỏe Phù Đổng. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/12/2016.