Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức cuộc thi Giải Toán qua mạng Internet cấp trường năm học 2013-2014

Thực hiện công văn số 770/PGD&ĐT ngày 30/12/2013 của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều về việc triển khai thi giải Toán qua internet dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS năm học 2013-2014. Sáng ngày 03/01/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức cuộc thi “Violympic Toán” cấp trường năm học 2013- 2014.

Hội đồng coi thi đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng  đồng chí giáo viên nên buổi thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Các thí sinh tham gia cuộc thi là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã vượt qua vòng thi thứ 9 và đủ điều kiện dự thi cấp trường- vòng thi thứ 10.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các em đã tự tin thử sức với các bài Toán khó. Kết thúc buổi thi, 100% thí sinh hoàn thành bài thi với kết quả từ 240 đến 300 điểm.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và rèn luyện kĩ năng giải Toán cho các em. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được các em học sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển tham gia cuộc thi “Giải Toán qua mạng Internet” cấp huyện do Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian sắp tới.

CTV: Nhóm Tin Bài