Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức cuộc thi “Violympic trên mạng Internet ” cấp trường năm học 2016 - 2017.

Trong hai ngày 19-20/12/2016 trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức cuộc thi "Violympic Toán Tiếng Anh và Toán Tiếng Việt trên mạng Internet " cấp trường năm học 2016 - 2017.

Tham gia cuộc thi là các em học sinh đã hoàn thành các vòng thi tuần để có đủ điều kiện dự thi cấp trường. Với sự dìu dắt nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo cùng ý thức học tập của mình các em đã chuẩn bị chu đáo, tự tin để bước vào cuộc thi. Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Kết thúc buổi thi, 100% thí sinh hoàn thành bài thi của mình.

Cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh và Violympic Toán Tiếng Việt qua mạng Internet là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao năng lực học tập cho học sinh về kiến thức bộ môn Toán -Tiếng Anh tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện kĩ năng giải Toán. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn ra những em học sinh xuất sắc nhất để tham gia vào cuộc thi cấp cao hơn trong thời gian sắp tới.