Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức chuyên đề "Ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực trong môn Tiếng việt lớp 5"

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Sáng ngày 17/01/2019, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức chuyên đề cấp trường "Ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực trong môn Tiếng việt lớp 5"


     Tham dự chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong toàn trường đã được dự giờ  tiết dạy của đồng chí Ứng Thị Huyền (môn Tiếng việt lớp 5)

     Trong giờ dạy, đồng chí Ứng Thị Huyền đã vận dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực như: Kĩ thuật chia nhóm; Kĩ thuật đặt câu hỏi; Kĩ thuật KWLH; Kĩ thuật đọc tích cực; Kĩ thuật trình bày một phút... Việc vận dụng một cách linh hoạt các phương pháp này đã làm tiết học sôi nổi hơn, các em học sinh tiếp thu bài  một cách tích cực, chủ động, sáng tạo hơn. Qua đó làm tăng  sự tương tác hai chiều tích cực giữa giáo viên và học sinh.

 

 

 

     Sau khi dự giờ, cán bộ, giáo viên trong toàn trường đã cùng thảo luận, rút kinh nghiệm về tiết dạy. Qua đó các đồng chí giáo viên đã hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc dạy học ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật tích cực đối với tiết học,  từ đó áp dụng vào các tiết học để đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 

 

                                                                                                  Linh Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất