Trường Tiểu học An Sinh A sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019 trường Tiểu học An Sinh A tổ chức sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Tại buổi sơ kết, đồng chí Hoàng Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những việc đã và chưa làm được của thầy và trò nhà trường.

(Đ/c Hoàng Yến - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019)

Tại buổi sơ kết, nhà trường đã tuyên dương những em học sinh đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra học kỳ I và trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường.

(Đ/c Hoàng Yến - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các emhọc sinh đạt giải nhất, nhì  trong cuộc thi "Viết chữ đẹp" cấp trường)

(Đ/c Hoàng Yến và đ/c Nguyễn Thúy Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các em học sinh đạt giải khuyến khích trong cuộc thi "Viết chữ đẹp" cấp trường)

Buổi sơ kết đã kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Đó cúng chính là động lực để tập thể giáo viên và học sinh nhà trường phấn đấu vươn lên để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học kỳ II.