Thực hiện công văn số 530/GD-ĐT ngày 11 tháng 9 năm 2013 của Phòng giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc “ Tiếp tục chung tay vì người nghèo”. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2013, đồng chí Hoàng Yến- Phó hiệu trưởng trường Tiểu học An Sinh A cùng đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn các trường Tiểu học và Mầm non xã An Sinh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình chị Phạm Thị Hải- một hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã An Sinh.

Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Cồn – Cán bộ Chính sách xã An Sinh cùng đồng chí trưởng thôn Thành Long.

Gia đình chị Hải thuộc hộ nghèo của xã, nhà chỉ có 2 mẹ con, chị lại thường xuyên đau ốm quanh năm nên điều kiện rất khó khăn.

Với số tiền 5 000 000 đồng được đoàn viên công đoàn của các trường chung tay ủng hộ, hy vọng sẽ góp phần bớt đi phần nào khó khăn cho gia đình, giúp mẹ con chị Hải có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

CVT: Nhóm Tin bài