Phát động cuộc thi “ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10 của trường Tiểu học An Sinh A.

Thực hiện công văn số: 900/SGDĐT-GDTH ngày 17/04/2016 và công văn số: 419/PGD&ĐT về việc tổ chức phát động cuộc thi " ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 10 dành cho học sinh Tiểu học.

Hôm nay ngày 05 tháng 05 năm 2017 trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức phát động cuộc thi tới các em học sinh trong toàn trường. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú học tốt các môn học, trong đó có lĩnh vược giáo dục thẩm mỹ khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Một số hình ảnh trong buổi phát động cuộc thi