Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Trường Tiểu học An Sinh A

Sáng nay, ngày 26/ 3/ 2016, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2016).

Mở đầu ngày hội, các em học sinh đã được nghe đồng chí Vũ Quốc Long- Bí thư Chi đoàn nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại phần thi Nghi thức đội và dân vũ, nhiều điệu nhảy của các nước trên thế giới và Việt Nam đã được các em học sinh thể hiện rất sinh động tạo nên một không gian lễ hội tưng bừng khắp ngôi trường.

Cũng trong ngày hội, BGH nhà trường đã tổng kết hội thi "Trang trí lớp học" lần 2 năm học 2015-2016 và trao giải cho các lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn.

Đây là những hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống  vinh quang của Đoàn đồng thời tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu rèn luyện, học tập.