Liên đội trường TH An Sinh A tổ chức đại hội Năm học 2018-2019

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chiều ngày 17/10/2018, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

Đến dự với Đại hội có anh Cao Thành Võ -  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh; Cô giáo Nguyễn Thúy Hoàn - Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường;  cùng đông đủ các anh chị phụ trách và 75 đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 402 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt

(Anh Cao Thành Võ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phát biểu tại ĐH)

Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch  báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

(Đoàn Chủ tích báo cáo kết quả năm học 2017-2018 và đề ra                       phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019)

Cũng tại đại hội các Chi đội cũng sôi nổi tham gia thảo luận. Nội dung tham luận thiết thực, cụ thể, các Chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

(Các chi đội tham gia thảo luận)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô giáo Nguyễn Thúy Hoàn - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội; đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học 2018-2019. Và đại hội cũng lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Cao Thành Võ -  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh, biểu dương những mặt đã làm được trong các phong trào hoạt động của Liên đội.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

(BCH Liên đội khóa mới ra mắt)

Đại hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội các cấp, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, công tác hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học An Sinh A năm học 2018-2019  sẽ  gặt hái được thật nhiều kết quả cao.

Các thông tin khác:
Mới nhất