Hội thi nét đẹp tuổi hoa của trường Tiểu học An Sinh A

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Chiều ngày 26/3/2019 trường Tiểu học An Sinh A đã tổ Hội thi "Nét đẹp tuổi hoa" lần thứ nhất năm 2019.

Về dự hội thi có đồng chí Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

(Đ/c Hoàng Yến - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi)

Tham dự cuộc thi, 15 thí sinh đến từ 15 lớp trong toàn trường phải trải qua các  phần thi đó là: Chào hỏi;  Trình diễn trang phục học sinh; Trình diễn trang phục tự chọn; Thi năng khiếu và phần thi ứng xử. Các em đã rất tự tin thực hiện tốt các nội dung thi của mình

(Phần thi trang phục học sinh)

(Phần thi trang phục tự chọn)

(Phần thi ứng xử)

Kết thúc hội thi,  Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Trần Quỳnh Hương – lớp 3A; 3 giải Nhì trao cho các thí sinh của lớp 5A, 1A, 2B; 5 giải ba thuộc về các thí sinh của lớp 5B, 4A, 2A, 3B, 1C.

(Ban tổ chức trao giải Nhất cho em Trần Quỳnh Hương lớp 3A)

(Cô Nguyễn Thúy Hoàn - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho các thí sinh)

(Ban tổ chức trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải)

Mặc dù lần đầu tiên tham dự Hội thi "Nét đẹp tuổi hoa" nhưng các em học sinh rất tự tin thể hiện khả năng của mình. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh còn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng của các thầy cô giáo và sự giúp sức của các bậc phụ huynh học sinh các lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của phần thi năng khiếu:

(Phần thi năng khiếu lớp 3A)

(Phần thi năng khiếu lớp 1A)

(Phần thi năng khiếu lớp 1D)

(Phần thi năng khiếu lớp 2A)

(Phần thi năng khiếu lớp 2C)

(Phần thi năng khiếu lớp 4B)

Hội thi "Nét đẹp tuổi hoa" là sân chơi bổ ích lành mạnh dành cho các em học sinh trong nhà trường, qua đó giúp các em phát huy năng lực, sự tự tin để các em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

CTV: Hồ Hiên