Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Trường TH An Sinh A Năm học 2015 - 2016

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 21/10/2015 Trường tiểu học An Sinh A đã tổ chức Hội nghị cán bộ,viên chức, lao động năm học 2015-2016.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh- Cán bộ Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, bà Hà Thị Nết – Trưởng ban liên lạc Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Yến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,VC, LĐ năm học 2014 - 2015 và trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể CB-GV-NV nhà trường đạt được trong năm học trước, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2015-2016.

Các đồng chí giáo viên đã tham gia thảo luận sôi nổi để đưa ra các ý kiến bổ sung cho bản dự thảo kế hoạch của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Anh- Cán bộ phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND xã An Sinh đã biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo nhà trường cần thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015-2016 này.

Đ/c Nguyễn Văn Anh- Cán bộ phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều phát biểu tại Hội nghị

Đ/c  Nguyễn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND xã An Sinh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đ/c Hoàng Yến - BT Chi bộ, HT nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Liên- Chủ tịch công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015, phát động phong trào thi đua và cùng đ/c Hiệu trưởng nhà trường ký giao ước thi đua năm học 2015-2016.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Trường TH An Sinh A đã thành công  tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 này.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: