Giao lưu văn nghệ “Nhịp cầu cộng đồng”

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, chiều ngày 03/12/2013 trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức buổi  giao lưu văn nghệ với các em học sinh khuyết tật, thiệt thòi của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

Đ/c Nguyễn Thúy Hoàn- PHT nhà trường khai mạc buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã cùng nhau cất cao lời ca tiếng  hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô, mái trường và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống .

Với tấm lòng nhân đạo, tương thân tương ái, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã quyên góp, ủng hộ đoàn học sinh khuyết tật, thiệt thòi được 2 116 000 đồng. Đó chính là sự đồng cảm, sẻ chia với  các em học sinh của trung tâm, giúp các em có thêm niềm tin, xóa đi những mặc cảm, vượt lên số phận để trở thành người có ích cho xã hội.

CTV: Nhóm Tin bài