Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Sinh A năm học 2013-2014

Nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2012- 2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Hôm nay, ngày 26/10/2013, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2013- 2014.

Về dự và chỉ đạo đại hội có cô Hoàng Yến- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em đội viên xuất sắc của các chi đội trong toàn trường.

Tại đại hội, các em được nghe báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2012 - 2013 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm học 2013 – 2014 của liên đội. Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến căn dặn, chỉ đạo, góp ý của cô Hoàng Yến- Hiệu trưởng nhà trường để nâng cao chất lượng của các hoạt động Đội trong nhà trường.

Đại hội đã thống nhất cao với bản kế hoạch công tác Đội năm học 2013 – 2014 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của liên đội.

Phát huy những thành tích  đã đạt được, toàn thể Đội viên, thiếu niên nhi đồng của liên đội trường Tiểu học An Sinh A cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nghị quyết đại hội, đưa phong trào hoạt động của Liên Đội ngày càng đi lên và giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh cấp Tỉnh trong năm học này

Một số hình ảnh của đại hội

Cô Hoàng Yến- HT nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH Liên đội