Đại hội Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã An Sinh, sáng ngày 21/7/2017, Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Mạc Thanh Hùng-Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Sinh.

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Yến – Bí thư Chi bộ khóa VII đã đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ 7, nhiệm kỳ 2015 – 2017; kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Trong nhiệm kì 2015-2017 vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A đã đạt danh hiệu "Tập thể chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ" 2 năm liên tục (2015, 2016). 100% đảng viên trong Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá, phân tích các mặt tích cực; chỉ ra những  nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; thông qua  phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp các ý kiến thảo luận nhằm hoàn thiện báo cáo của Đại hội.

Ý kiến tham luận của đ/c Trần Thị Biển

Ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Thị Anh

Ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Thị Vân Anh

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Mạc Thanh Hùng - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã An Sinh đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ mới Chi bộ cần thực hiện tốt một số công tác như sau: Tăng cường công tác chỉnh đốn Đảng; Tập trung làm tốt công tác chuyên môn, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng dạy- học trong nhà trường.

Đ/c Mạc Thanh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã An Sinh phất biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đồng chí, trong đó: Đồng chí Hoàng Yến giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thúy Hoàn giữ chức Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Anh là Chi ủy viên.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A đã  thành công tốt đẹp.  Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A  quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.