Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 39 năm ngày phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 128 năm ngày quốc tế lao động. Sáng ngày 14/04/2014,Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức giải cầu lông cấp trường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tham gia thi gồm có 4 đội đến từ Tổ 1, Tổ 2-3, Tổ 4-5, Tổ văn phòng với các nội dung thi như: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Ngay từ vòng đấu loại đến các vòng thi bán kết, chung kết, khán giả đã được chứng kiến những trận cầu nảy lửa với những pha cầu hay, khéo léo, những giây phút giành giật điểm căng thẳng của các cầu thủ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho tổ 2-3, giải nhì cho tổ 1,  giải ba cho tổ 4-5 và tổ Văn phòng.

Chung kết đôi nữ giữa tổ 2-3 và tổ 1

Chung kết đôi nam giữa tổ 4-5 và tổ 2-3

Chung kết đôi nam-nữ giữa tổ 4-5 và tổ 1

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sau các giờ  làm việc căng thẳng. Đồng thời các đồng chí cũng được rèn luyện, tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

CTV: Nhóm Tin Bài