Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 18/8/2017, công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022.

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Chiều ngày 18/8/2017, công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã  long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã, cùng toàn thể các đồng chí  đoàn viên công đoàn  trong nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã phát biểu và chỉ đạo tại đại hội

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Anh đã thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo kiểm điểm đánh giá quá trình hoạt động, công tác của Công đoàn nhiệm kì 2013 – 2017 và thông qua dự thảo chương trình công tác của công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Sinh A nhiệm kì 2017-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Anh  đọc báo cáo tại đại hội

Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm cao, các đại biểu đã tích cực thảo luận góp ý cho bản phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường- Ủy viên ban thường vụ Liên Đoàn Lao động thị xã  đã ghi nhận những kết quả công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ  qua, đồng thời động viên tập thể công đoàn nhà trường phát huy sức mạnh đoàn kết, xứng đáng là một tổ ấm yêu thương của tất cả đoàn viên công đoàn, cùng ra sức thi đua xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị  Vân Anh, đ/c Trần Thị Biển, đ/c Trịnh Thị Lan Anh.

Tham Luận của đ/c Nguyễn Thị Vân Anh

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đại hội công đoàn trường Tiểu học An Sinh A nhiệm kỳ 2017 – 2022  đã thành công tốt đẹp với 100% đại biểu tán thành các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đề ra.