Xuất bản thông tin

Tưng bừng Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Tưng bừng Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe


            Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/03/2013, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” cho các em học sinh trong toàn trường.

 

 

Trọng tâm của ngày hội là hội thi Nghi thức Đội và Dân vũ. Nhiều điệu nhảy của các nước trên thế giới và Việt Nam đã được các em học sinh thể hiện rất sinh động tạo nên một không gian lễ hội tưng bừng khắp ngôi trường.

 

 

 

 

 

Buổi chiều, các em được tham gia tìm hiểu về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua cuộc thi “Rung chuông vàng” và được hòa mình vào các trò chơi dân gian như Kéo co, nhảy bao bố. Ở mỗi phần thi, các thành viên đại diện cho các lớp đều cố gắng hết mình trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

 

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 và nhiều phần quà cho các tập thể lớp.

Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa được tổ chức thường niên tại trường Tiểu học An Sinh A. Qua đó đã khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

 

                                                                             CTV: Nhóm Tin Bài