Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh A Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

Trường Tiểu học An Sinh A Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2012-2013


Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường và ngày hội “ toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2012 trường Tiểu học An Sinh A đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2012 - 2013.

Tới dự lễ khai giảng, có ông Nguyễn Đình Xê – Phó bí thư Đảng ủy xã An Sinh cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã. Các bậc phụ huynh đại diện cho Ban liên lạc hội phụ huynh nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh trong  toàn trường.

Sau màn trình diễn múa hát tập thể chào năm học mới của học sinh toàn trường và lễ rước cờ của đội Hồng kỳ là lễ đón các em học sinh lớp 1 vào nhập trường. Toàn trường đã được đón nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong không khí uy nghi, trang trọng.

        Thay mặt nhà trường đồng chí Đỗ Hồng Lĩnh – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng nêu bật những thành quả đã đạt được trong năm học 2011 – 2012 , xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012-2013, và vai trò trách nhiệm của thầy, của trò trong năm học mới .

           Cuối phần lễ, các em học sinh nghèo đã được nhận quà của hội đồng quĩ Bảo trợ trẻ em huyện và xã, GV và học sinh toàn  trường  được ký cam kết thực hiện tốt luật An toàn giao thông.

Sau phần lễ trang trọng các em học sinh nhà trường được tắm mình trong màn trình diễn múa hát tập thể đặc sắc, và được thưởng thức các tiết mục văn  nghệ chọn lọc do đội văn nghệ trình diễn mừng ngày khai trường. 

Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 đã khép lại trong không khí tưng bừng, đầy ắp tiếng trống trường rộn rã và những chùm bóng bay mang theo ước mơ của các thế hệ học trò, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu.

 

Một số hình ảnh trong phần lễ


Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu và tặng hoa cho nhà trường

Các tổ chức cá nhân tặng hoa chúc thầy và trò nhà trường

Các tổ chức cá nhân tặng hoa chúc thầy và trò nhà trường

Hình ảnh trong phần lễ

Hình ảnh trong phần lễ

Các em học sinh lớp 1 vào nhập trường

 

Phần trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Các em học sinh được nhận quà của Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện

 

Một số hình ảnh trong phần hội

 

 

 

 

                                                                                                      CTV: Nhóm Tin bài.