Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức hội thi Dân vũ và trò chơi dân gian chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức hội thi Dân vũ và trò chơi dân gian chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


          Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Chiều ngày 26/3/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức hội thi dân vũ và các trò chơi dân gian cho các em học sinh trong toàn trường.

Về dự hội thi có đồng chí Trần Đình Khánh- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã An Sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh trong toàn trường.

 

Đ/c Trần Đình Khánh- Phó Bí thư Đoàn xã

tặng hoa chúc mừng hội thi

 

Tại hội thi Dân vũ, khán giả đã được đón xem những màn biểu diễn Dân vũ Quốc tế và Việt Nam vui nhộn như Múa Gối, Té nước, Rửa tay, Chú Ếch con, con Cào Cào, Việt Nam ơi, Nối vòng tay lớn...do các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 biểu diễn.

Sau màn thi Dân vũ, khán giả lại được hòa mình vào không khí vui nhộn của các trò chơi dân gian như: Kéo co (Khối lớp 3-4-5), nhảy bao bố (khối lớp 1-2). Đặc biệt ở phần thi kéo co còn có sự tham gia của 2 đội chơi đến từ chi đoàn Giáo viên nhà trường nên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

          Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba cho các tập thể  lớp. Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực” của nhà trường.

 Một số hình ảnh của hội thi

 

 

             

 

             

 

 

 

 

                                               CTV: Nhóm Tin Bài