Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức đại hội Liên đội năm học 2012-2013

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức đại hội Liên đội năm học 2012-2013


Nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2011-2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Chiều ngày 15/10/2012, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2012-2013.


Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Hoàng Xuân Nam-  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Chủ tịch Hội đồng đội xã An Sinh, Cô Hoàng Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo phụ trách và các em đội viên xuất sắc của các chi đội trong toàn trường.

Tại đại hội, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe bản báo cáo tổng kết chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2011-2012. Đó là một nhiệm kỳ mà Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã thực hiện xuất sắc 5 chương trình trọng tâm trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, được Ban biên tập Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Hội đồng Đội Tỉnh tặng giấy khen.

Đại hội cũng đã thống nhất cao với bản kế hoạch công tác Đội năm học 2012 – 2013 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của liên đội theo chủ đề : “Thiếu nhi Đông Triều thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tỉnh”.

Phát huy những thành tích đã đạt được. Trong nhiệm kỳ mới này, toàn thể Đội viên, thiếu niên nhi đồng của liên đội trường Tiểu học An Sinh A cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nghị quyết đại hội, đưa phong trào hoạt động của Liên Đội ngày càng đi lên và giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh năm học 2012-2013.

Một số hình ảnh của đại hội


Nghi lễ chào cờ

Anh Hoàng Xuân Nam – Bí thư  Đoàn TN xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Cô Hoàng Yến- PHT nhà trường căn dặn chỉ đạo đại hội

Bầu BCH Liên đội mới


 BCH Liên đội năm học 2012-2013

 

                               CTV: Nhóm Tin bài