Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức “Vui Tết trung thu 2015”

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức “Vui Tết trung thu 2015”

Trong không khí vui tươi, náo nức chào đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 25/09/2015 (tức ngày 13/8 âm lịch), trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh trong toàn trường.


       

        Tại ngày hội, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2015. Sau đó các em được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: Múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng và đặc biệt là được tham gia vào phần thi bày mâm cỗ trung thu cùng với GV chủ nhiệm và các bậc phụ huynh của lớp mình.

 

Phần thi bày mâm ngũ quả

 

Phần thi múa Lân

       Nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được những xuất quà có ý nghĩa của các ban ngành đoàn thể như: Hội khuyến học thị xã Đông Triều, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH 1 thành viên Lâm nghiệp Đông Triều, Đoàn TN xã An Sinh và của trường Tiểu học An Sinh A trao tặng.

Quà của Hội khuyến học TX Đông Triều

Quà của Đoàn TN Lâm nghiệp

Quà của Đoàn TN xã An Sinh

Quà của nhà trường

        Tết Trung thu thực sự trở thành ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

        Giao lưu văn nghệ:

       

 

                                                                                             Nguyễn Hưng