Asset Publisher

Trường Tiểu học An Sinh A phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 7

Trường Tiểu học An Sinh A phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 7


Thực hiện công văn số 187/PGD&ĐT-CMTH  ngày 07/4/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc triển khai thực hiện cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 7 dành cho học sinh tiểu học. Sáng nay, ngày 14/4/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ phát động cuộc thi cho các em học sinh trong toàn trường.

 

 

          Tại lễ phát động , đồng chí Lê Thu Trang- TPT Đội đã phổ biến cách thức tham gia cuộc thi cũng như công bố cơ cấu giải thưởng cho các em học sinh trong toàn trường.

          Tham gia cuộc thi với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh, các em học sinh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

          Đây  là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, tăng cường kĩ năng sống cho các em học sinh. Với sự sáng tạo của mình, hi vọng các em học sinh trường Tiểu học An Sinh A sẽ có nhiều bức tranh có chất lượng để tham gia cuộc thi đầy ý nghĩa này.

                                                            CTV: Nhóm Tin Bài