Asset Publisher

Trường TH An Sinh A tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường TH An Sinh A tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Từ ngày 03/11/2015, trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015).


        Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, khuyến khích phong trào thi đua giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

      Thành phần tham gia Hội giảng bao gồm tất cả các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

     Tại Hội giảng, mỗi đồng chí giáo viên sẽ thực hiện một tiết dạy trong chương trình học của tuần 11 và tuần 12. Tiêu chí đánh giá mỗi tiết dạy tốt là các tiết học đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, giáo viên biết kết hợp khéo léo các phương pháp và hình thức dạy học để nâng cao hiệu quả tiết học. Đồng thời đó cũng là những tiết dạy để lại những ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường không chỉ về kiến thức mà còn về nghệ thuật trong dạy học.

        Ban giám khảo sẽ chấm điểm và lựa chọn các tiết dạy xuất sắc để tuyên dương, trao thưởng trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Dự kiện Hội giảng của trường Tiểu học An Sinh A sẽ kết thúc vào ngày 17/11/2015. Đây là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những hình thức tổ chức dạy học linh hoạt nhằm nâng cao chất lượng dạy học cũng như trình độ chuyên môn của mình.

 Một số hình ảnh trong hội giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                               Nguyễn Hưng