Asset Publisher

Lễ Tổng kết năm học và tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiên tiến

Lễ Tổng kết năm học và tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiên tiến


    Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 22/05/2013, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ Tổng kết và tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiến tiến năm học 2012-2013.

 

 

 

Trong bản báo cáo tổng kết đánh giá lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Đỗ Hồng Lĩnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Mặc dù là trường miền núi còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể cũng như của Hội cha mẹ học sinh, năm học 2012-2013, trường Tiểu học An Sinh A đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 165 em đạt học sinh tiên tiến, 117 em đạt học sinh giỏi cấp trường, 1 em đạt giải nhì trong cuộc thi Viết và trình bày bài đẹp cấp Tỉnh, 25 em đạt giải trong các cuộc thi cấp huyện, trong đó có 3 em đạt giải nhất, 10 em đạt giải nhì, 4 em đạt giải 3 và 8 em đạt giải khuyến khích.

Với những thành tích đã đạt được, các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đã vinh dự được tuyên dương, trao thưởng tại buổi lễ. Mặc dù phần thưởng không cao nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu trong những năm học tiếp theo, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tuyên dương trao thưởng

 

 

Tuyên dương trao thưởng học sinh giỏi cấp trường

 

Tuyên dương trao thưởng học sinh tiên tiến 

 

Tuyên dương trao thưởng học sinh giỏi cấp Huyện

 

 

                                                                     CTV: Nhóm Tin Bài