Asset Publisher

Lễ tổng kết năm học 2013-2014 tại trường Tiểu học An Sinh A

Lễ tổng kết năm học 2013-2014 tại trường Tiểu học An Sinh A


           Thực hiện lịch chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 29/05/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2013-2014.

 

 

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã An Sinh, đ/c Đỗ Hồng Lĩnh- Nguyên Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các bậc phụ huynh đại diện cho 19 lớp trong toàn trường.

 

 

 

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm học 2013-2014 là năm học vô cùng quan trọng đối với trường Tiểu học An Sinh A khi mà cả 3 đồng chí trong  BGH nhà trường đều mới được bổ nhiệm. Tuy nhiên với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Sinh cùng với sự cố gắng, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, trường vẫn giữ vững những thành tích đã đạt được. Toàn trường có 137 em học sinh giỏi, 157 em học sinh tiến tiến, 13 em học sinh giỏi cấp Huyện, 20 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, 19 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 4 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở, 2 đồng chí đạt giải Viết và trình bày bài đẹp cấp Huyện( 1 giải nhất, 1 giải nhì). Nhà trường được UBND huyện Đông Triều tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện phong trào “Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ”.

 

Đ/c Hoàng Yến- BTCB, HT nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013-2014

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã An Sinh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí tin tưởng rằng với sự đoàn kết, cố gắng của tập thể sư phạm, nhà trường nhất định sẽ càng phát triển trong những năm học tiếp theo.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã An Sinh phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014 vừa qua. Đây sẽ là nguồn động viên để các đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp "Trồng người" của mình.

 

 

Trao thưởng cho GV giỏi cấp Huyện

 

 

Trao thưởng cho LĐXS

 

Trao thưởng cho LĐTT

                                           

                                               CTV: Nhóm Tin Bài