Asset Publisher

Hội thi trang trí lớp học trường Tiểu học An Sinh A

Hội thi trang trí lớp học trường Tiểu học An Sinh A

Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng: "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" và lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam- ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2015, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức cuộc thi trang trí lớp học ở tất cả các khối lớp trong toàn trường


 

      Hội thi được phát động từ ngay đầu tháng 12 và được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là dịp để các thầy cô giáo, các em học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo và khéo léo trong trang trí ngôi nhà thứ hai của mình.

      Trong suốt thời gian phát động hội thi, không khí trường Tiểu học An Sinh A luôn nhộn nhịp như ngày hội. Sau giờ học, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng trang trí, sắp xếp lại lớp học của mình. Chỉ trong ít ngày mà các lớp học như được thay áo mới, các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn. Mỗi lớp đều có sự sáng tạo khác nhau nhưng đều đảm bảo tính khoa học, sáng tạo, tiết kiệm và mang tính giáo dục cao...

      Sáng ngày 21/12/2015, Ban giám khảo hội thi bao gồm Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo trong tổ văn thể nhà trường đã tiến hành chấm các lớp học và lựa chọn được 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba để trao giải trong lễ mít tinh kỷ niệm 71 năm thành  lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2014.

 

 

 

 

 

 

 

         Theo dự kiến, trường Tiểu học An Sinh A sẽ tổ chức hội thi trang trí lớp học lần 2 năm học 2015-2016 vào dịp 26/3/ 2016 sắp tới. Đây sẽ là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường thỏa sức sáng tạo, thêm yêu trường, lớp hơn và để mỗi ngày đến trường sẽ thực sự là một ngày vui của tất cả các em học sinh.

                                                                                                       Linh Hương