Asset Publisher

HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SINH A

HỘI THI “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN SINH A

Sáng nay ngày 22/10/2016 trường Tiểu học An Sinh A tổ chức hội thi "Chúng em với an toàn giao thông" nhằm tuyên truyền và giáo dục luật giao thông đường bộ tới toàn thể các em học sinh trong toàn trường.


          Về dự động viên và chỉ đạo hội thi có đ/c Đào Thị Thơm  phó bí thư Đoàn xã; cô Hoàng Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trường TH An Sinh A.

          Trong nội dung tuyên truyền sáu đội thi đã thể hiện 3 phần thi: màn Chào hỏi, thi kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Xen giữa là phần thi dành cho khán giả.

          Hội thi đã  diễn ra sôi nổi, hấp dẫn từ đầu đến cuối với những tiểu phẩm dí dỏm, hồn nhiên; gắn liền với thực tiễn địa phương và nhà trường,  khả năng diễn xuất  thật ấn tượng đã mang đến những thông điệp mạnh mẽ về tham gia giao thông an toàn đối với học sinh và các bậc phụ huynh.

          Hội thi đã thật sự thành công bởi sự chuẩn bị công phu và tài năng của các em học sinh tiểu học.  Thông điệp mà hội thi gửi đến mọi người là giáo dục an toàn giao thông phải làm từ rất sớm, thường xuyên, đồng bộ và có sự tham gia của toàn xã hội..

 

 Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

                          Linh Hương