Asset Publisher

Hội khỏe phù đổng tại trường Tiểu học An Sinh A năm học 2015-2016

Hội khỏe phù đổng tại trường Tiểu học An Sinh A năm học 2015-2016

Sáng 19/10/2015, Trường TH An Sinh A long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015-2016.


 

        Mở đầu lễ khai mạc Hội khỏe, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được xem phần diễu hành biểu dương lực lượng của tổ trọng tài và các  đoàn vận động viên của các khối lớp. 

 

 

        Phát biểu khai mạc Hội khỏe, đ/c Nguyễn Thúy Hoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích trong phong trào TDTT mà thầy và trò đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn tại Hội khỏe lần này sẽ tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng và tập luyện chuẩn bị tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Thị xã sắp tới.

 

        Cũng tại lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Văn Nam thay mặt tổ trọng tài và em Nguyễn Thị Thanh Hoa thay mặt các vận động viên đã đọc lời tuyên thệ về tinh thần điều hành của trọng tài và tinh thần thi đấu của các vận động viên.

        Kết thúc Lễ khai mạc là phần đồng diễn thể dục của các em học sinh toàn trường.

 

         Ngay sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi các môn điền kinh: Chạy 60m, ném bóng, bật xa và vòng chung kết môn cờ vua.

 

Phần thi bật xa

Phần thi ném bóng

Phần thi chạy

Phần thi Cờ vua

        Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động rất có ý nghĩa cũng nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, tạo điều kiện để các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

                                                                                                                      Nguyễn Hưng