Asset Publisher

Gặp mặt “Gia đình Nhà Giáo” năm 2013

Gặp mặt “Gia đình Nhà Giáo” năm 2013


      Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  1973 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 08/03/2013, Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức buổi “Gặp mặt gia đình nhà giáonăm 2013.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân mật giữa các gia đình. Đây là cơ hội cho "nửa còn lại" của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình  Trong buổi  gặp mặt các chàng Rể, nàng Dâu cũng được hiểu rõ hơn về công việc đầy tự hào cũng như  những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để có thể thông cảm, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sự có mặt đông đủ của các gia đình trong buổi gặp mặt không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của phái mạnh đối với ngày hội của phụ nữ mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao tiếp sức cho mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và thiên chức của mình. Đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình nhỏ trong đại gia đình: Tiểu học An Sinh A. 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

 

Đại diện các Chàng Rể phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

                               CTV: Nhóm Tin Bài