Asset Publisher

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học An Sinh A

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học An Sinh A


              Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2013-2014 . Sáng ngày 02/ 11/2013, Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013- 2014.

 

 

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Hoàng Xuân Nam-  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh, đ/c  Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2012-2013, đ/c Lê Thu Trang- Bí thư Chi đoàn nhà trường đã đánh giá lại những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế  cần khắc phục. Đồng thời đ/c cũng đưa ra dự thảo chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học của chi đoàn trong nhiệm kì 2013-2014.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn đã tham gia thảo luận sôi nổi,  góp ý, bổ sung cho bản kế hoạch  và đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 gồm 3 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất chính trị để lãnh đạo Chi đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Xuân Nam – Bí thư Đoàn xã An Sinh và đồng chí Hoàng Yến– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời các đồng chí cũng chỉ đạo, kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn hãy phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết nhất trí cao để góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. 

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần xung kích, sáng tạo của toàn thể các đồng chí đoàn viên, tin tưởng rằng Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A sẽ ngày càng phát triển và giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc trong năm học 2013-2014 này.

Một số hình ảnh của đại hội

 

 

Đ/c Hoàng Yến- HT nhà trường chúc mừng ĐH

 

 

 

Đ/c Hoàng Xuân Nam- BT Đoàn xã chúc mừng ĐH

 

 

 

  Đ/c Lê Thu Trang đọc báo cáo TK và dự thảo KH

 

 

 

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014

 

                                     CTV: Nhóm Tin bài