Asset Publisher

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2014-2015 tại Chi đoàn Trường Tiểu học An Sinh A.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2014-2015 tại Chi đoàn Trường Tiểu học An Sinh A.

Sáng ngày 25/ 10/ 2014, Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015.


          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2014 - 2015. Sáng ngày 25/10/2014, Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015.

          Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Trần Đình Khánh - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh, đ/c  Hoàng Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Thị Liên - CT Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

 

Đ/c Trần Đình Khánh- Phó bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đ/c Hoàng Yến - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

 

          Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Nam thay mặt Ðoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2015. Bản báo cáo đã trình bày ngắn gọn, rõ ràng các công tác mà chi đoàn đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác Đoàn nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

 

       Đ/c Nguyễn Văn Nam trình bày báo cáo tổng kết CT Đoàn 2013 - 2014 và dự thảo 2014 - 2015.

        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn đã tham gia thảo luận sôi nổi,  góp ý, bổ sung cho bản kế hoạch  và đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 3 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất chính trị để lãnh đạo Chi đoàn.

 

Ban chấp hành mới ra mắt Đại Hội

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Đình Khánh – Phó Bí thư Đoàn TN xã An Sinh và đồng chí Hoàng Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời các đồng chí cũng chỉ đạo, kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn hãy phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của mình để góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. 

        Với tinh thần  đoàn kết,  nhất trí cao của toàn thể các đồng chí đoàn viên, nhất định  Chi đoàn trường Tiểu học An Sinh A sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2014-2015 này.

                                                                                                                                Linh Hương