Asset Publisher

Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2017

Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2017


        Sáng ngày 20/10/2017, Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

        Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Anh- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và đánh giá lại những kết quả mà nữ Cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Đ/c Nguyễn Thị Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận,  biểu dương những thành tích mà các chị em đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng động viên chị em hãy cố gắng phấn đấu thi đua thực hiện tốt phong trào "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" và luôn là những ngọn lửa sưởi ấm cho gia đình mình.

 

Đ/c Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

        Sau lễ kỷ niệm là phần thi nấu ăn của các tổ Công đoàn. Với bàn tay khéo léo của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, các chị em đã trổ tài nấu được những mâm cỗ đẹp mắt và chất lượng.

 

Mâm cỗ của tổ CM 4+5

 

Mâm cỗ của tổ CM 2+3

Mâm cỗ của tổ 1

        Sau phần thẩm định của BGK gồm 5 đồng chí giáo viên nam trong trường, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho tổ Công đoàn 4-5, 2 giải nhì cho 2 tổ Công đoàn là tổ 1 và  tổ 2-3

 

Đ/c Nguyễn Thị Anh-CTCĐ trao giải cho 3 tổ công đoàn

        Xen kẽ giữa các hoạt động là những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Viêt Nam được thể hiện bởi chính những giọng ca "cây nhà lá vườn" càng làm cho buổi kỷ niệm thêm thân mật, ấm cúng và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi chị em trường Tiểu học An Sinh A.

                                                                                                                          Linh Hương