Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh A tuyên dương, trao thưởng cho học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2013-2014

Trường Tiểu học An Sinh A tuyên dương, trao thưởng cho học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2013-2014


Năm học 2013-2014 đang dần khép lại. Để động viên, khích lệ các em học sinh, sáng ngày 26/05/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiến tiến năm học 2013-2014.

Về dự buổi lễ có đ/c Trần Đình Khánh- Phó Bí thư Đoàn TN xã An Sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và  bậc phụ huynh trong toàn trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Yến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: Mặc dù là trường miền núi còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể cũng như của Hội cha mẹ học sinh, năm học 2013-2014, trường Tiểu học An Sinh A đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 157 em đạt học sinh tiên tiến, 137 em đạt học sinh giỏi cấp trường, , 12 em đạt giải trong các cuộc thi cấp huyện.

Với những thành tích đã đạt được, các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đã vinh dự được tuyên dương, trao thưởng tại buổi lễ.

Nhân dịp này, BGH nhà trường cũng trao thưởng cho các em học sinh trong đội bóng nhà trường đạt giải khuyến khích giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tranh cúp Hà Lan năm 2014 và tặng 19 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

Đ/c Hoàng Yến-BT Chi bộ, HT nhà trường trao         thưởng cho các em học sinh giỏi cấp trường

 

Đ/c Hoàng Yến-BT Chi bộ, HT nhà trường trao thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Huyện

 

Chị Phan Thị Kim Yến- Trưởng Ban LLPH học sinh trao thưởng cho các em trong đội bóng

 

 

Đ/c Hoàng Yến-BT Chi bộ, HT nhà trường tặng quà cho các em học sinh học sinh có HCKK

 

 

                                            CTV: Nhóm Tin Bài.