Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh A tổng kết năm học 2014-2015

Trường Tiểu học An Sinh A tổng kết năm học 2014-2015

Thực hiện lịch chỉ đạo của PGD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 27/05/2015, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2014-2015.


     

 

      Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã An Sinh cùng các bậc phụ huynh đại diện cho các lớp trong toàn trường.

     Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo đánh giá lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

 Đ/c Hoàng Yến - BT Chi bộ, HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

      Năm học 2014-2015 là năm học có nhiều niềm vui đến với thầy và trò trường Tiểu học An Sinh A. Toàn trường có 132 em học sinh được tuyên dương khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập, 14 em đạt giải trong các cuộc thi cấp Thị xã, câp Tỉnh, cấp Quốc gia. 24 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 5 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 4 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, 2 đồng chí đạt giải trong cuộc thi Viết và trình bày bài đẹp cấp Thị xã.

     Bên cạnh những thành tích trong học tập, các em học sinh nhà trường còn tham gia các giải Thể dục thể thao và đạt được những thành tích đáng khích lệ như: Giải Ba bóng đá tranh cúp Hà Lan năm 2015, giải nhất chạy 100m nữ, giải Ba đội nữ giải điền kinh cấp Thị xã.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã An Sinh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, cố gắng của tập thể sư phạm, nhà trường nhất định sẽ ngày càng phát triển trong những năm học tiếp theo.

 

       Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Chủ tịch UBND  xã An Sinh tặng hoa chúc mừng

     Với những thành tích đã đạt được, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã vinh dự được tuyên dương, trao thưởng buổi lễ.

 

Trao thưởng cho HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập

 

       Trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp Thị xã, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia

 

Trao thưởng cho học sinh có thành tích Xuất sắc trong TDTT

 

                       Trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Lao động Xuất sắc

 

Trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

 

                                    Trao thưởng cho giáo viên đạt giải cấp Thị xã

 

    Cũng tại buổi tổng kết, liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã bàn giao 351 em học sinh cho Đoàn thanh niên xã An Sinh quản lý trong dịp hè 2014-2015 sắp tới.

 

 

Kí biên bản bàn giao học sinh về nghỉ hè tại địa phương

                                                                 Linh Hương