Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Sáng ngày 23/11, trường Tiểu học An Sinh A tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2016 - 2017, nhằm đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.


        Các nội dung khám là đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm thường niên mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với trung tâm y tế Đông Triều với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

 

 

 

 

 

        Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2016-2017. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh để tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

        Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

                                                                                                                               Linh Hương