Xuất bản thông tin

Trường tiểu học An Sinh A tổ chức hội thi “Tìm hiểu luật An toàn giao thông”.

Trường tiểu học An Sinh A tổ chức hội thi “Tìm hiểu luật An toàn giao thông”.

Chiều ngày 30/10/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức hội thi "Tìm hiểu luật An toàn giao thông năm học 2014-2015".


     Nhằm tuyên truyền, giáo dục luật an toàn giao thông cho tất cả các em học sinh trong toàn trường, chiều ngày 30/10/2014, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức hội thi "Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2014-2015".

 

 

     Tham gia hội thi là 3 đội chơi đến từ khối lớp 3, khối lớp 4 và khối lớp 5 trong trường. Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi là:  Phần tìm hiểu  kiến thức chung về luật An toàn giao thông, phần thi tiểu phẩm và phần thi hùng biện.

     Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội chơi đã trả lời xuất sắc các câu hỏi của ban tổ chức cũng như có các màn biểu diễn tiểu phẩm hấp dẫn. Ở phần thi hùng biện, các em đã thể hiện sự hiểu biết của mình về ATGT, đưa ra các biện pháp xử lý các các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông và chia sẻ các kỹ năng ứng xử "Văn hóa giao thông".

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khối lớp 5, 2 giải nhì cho khối lớp 4 và khối lớp 3.

     Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh bổ sung kiến thức và hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, đồng thời đã phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập, tìm hiểu luật ATGT cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.

                                                                                                                                  Linh Hương