Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018- 2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2018, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng năm nay, các vận động viên của các lớp sẽ tham gia thi đấu giải điền kinh.

Sau lễ khai mạc với màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối lớp và bài đồng diễn võ thuật cổ truyền 27 động tác, các vận động viên đã tham gia vào các nội dung thi của môn điền kinh bao gồm:  chạy 60m , bật xa, ném bóng. Bên cạnh đó các em cũng được tham gia vào các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co.

Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/12/2018

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.