Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức chuyên đề “ Dạy học theo mô hình VNEN”

Trường Tiểu học An Sinh A tổ chức chuyên đề “ Dạy học theo mô hình VNEN”

Nhằm giúp các đồng chí giáo viên được học tập, trao đổi phương pháp dạy học mới, chiều ngày 07/04/2015, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức chuyên đề cấp trường "Dạy học theo mô hình VNEN"


           

 

           Tham dự buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong toàn trường đã được dự giờ tiết Tiếng Việt do đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh thực hiện.

           Tiết học diễn ra sôi nổi theo đúng tinh thần VNEN, trong đó các em học sinh là trung tâm của quá trình dạy học còn giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ, hướng dẫn học sinh thực hiện các hoạt động học tập để các em tự khám phá, trao đổi chiếm lĩnh kiến thức mới. Chính vì vậy mà hiệu quả tiết học được nâng cao, các em được rèn luyện sự tự tin, bạo dạn trước đám đông,  tăng cường tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, sự hợp tác.

 

 

 

 

          Qua chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã rút ra cho mình được những bài học kinh nghiệm bổ ích về phương pháp cũng như hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học Việt Nam mới  VNEN. Đó sẽ là cơ sở để nhà trường nhân rộng mô hình VNEN ở các khối lớp khác trong những năm học sau.

                                                                              Linh Hương