Trường Tiểu học An Sinh A tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" và với mong muốn tất cả các em học sinh đều được đón Tết vui vẻ. Sáng nay, ngày 23/01/2017, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức trao 22 suất quà cho các em học sinh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Các em được nhận quà Tết là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo của trường. Mỗi xuất quà trị giá 150 000 đồng được trích từ nguồn quỹ "Nuôi lợn nhân đạo" của các em học sinh trong toàn trường.

Nhân dịp này, đại diện Hội chữ thập đỏ, Công đoàn và Đoàn thanh niên của trường PTTH Đông Triều cũng đã về tặng cho em Nguyễn Thị Diệu Anh- là một em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường một xuất quà với trị giá 2 000 000 đồng.

Những món quà có được từ  tình yêu thương và chia sẻ của cả cộng đồng hy vọng sẽ góp phần mang lại niềm vui, sự ấm áp cho mỗi gia đình và bản thân các em học sinh. Giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và nghị lực để vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.