Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học An Sinh A khởi động hành trình “Thiếu nhi An Sinh hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên”

Trường Tiểu học An Sinh A khởi động hành trình “Thiếu nhi An Sinh hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên”


            Thưc hiện kế hoạch số 10 KH/HĐ-ĐT về việc tổ chức “Hành trình chiến sĩ nhỏ Điện Biên” chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Ngày 10/03/2014, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức lễ khởi động chương trình“Thiếu nhi An Sinh hành quân theo bước chân chiến sĩ Điện Biên” cho học sinh trong toàn trường.

 

 

Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe đ/c Lê Thu Trang- Bí thư Chi đoàn tóm tắt và nêu ý nghĩa chiến dịch Điện Biên Phủ, giới thiệu về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như thân thế, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp- người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng phát động và phổ biến cách thức, tiêu chí tham gia cuộc hành trình và giao chỉ tiêu thi đua cụ thể đối với từng chi đội và đội viên trong liên đội.

Để hưởng ứng cuộc hành trình, em Đào Thị Phương Thảo- Đội viên tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường đã lên hứa quyết tâm và Chi đội trưởng các Chi đội đã cùng ký giao ước thi đua quyết tâm về đích đúng thời gian quy định.

 

 

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như truyền thống dựng nước và giữ nước của nhân dân ta. Qua đó các em thêm yêu quê hương, đất nước và thi đua học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                               CTV: Nhóm Tin Bài