Xuất bản thông tin

Tết trung thu ở trường Tiểu học An Sinh A

Tết trung thu ở trường Tiểu học An Sinh A

Chiều ngày 08/09/2014 (tức ngày 15/8 âm lịch), trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức ngày hội "Vui Tết trung 2014" cho các em học sinh trong toàn trường.


        Thực hiện Kế hoạch số 42 KH/LN ngày 19/8/2014 của Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2014. Chiều ngày 08/09/2014 (tức ngày 15/8 âm lịch), trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức ngày hội "Vui Tết trung 2014" cho các em học sinh trong toàn trường.

        Mở đầu chương trình,  các em học sinh đã được nghe lời chúc mừng, căn dặn của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang qua thư bác gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu 2014. Sau đó các em được tham gia vào các hoạt động như: Múa đèn, thi bày mâm cỗ, xem múa lân…

 

Em cầm đèn sao em hát vang vang

 

Sôi động phần múa lân

 

 

Thi bày mâm cỗ

        Nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường cũng đã nhận được những món quà ý nghĩa của Đảng ủy, HĐND- UBND xã An Sinh và của Đoàn thanh niên huyện Đông Triều.

Đ/c Hoàng Yến- BTCB, HT nhà trường trao quà của Đảng ủy-HĐND-UBND xã  An Sinh cho các em học sinh

 

Đ/c Nguyễn Văn Nam - BT Đoàn trường trao quà của ĐTN huyện Đông Triều cho các em học sinh nghèo

        Ngày hội thực sự là sân chơi chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, giáo dục văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc về Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng. Qua đó đã động viên, khích lệ các em học sinh toàn trường thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                     Linh Hương