Xuất bản thông tin

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó


               Để động viên  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 15/05/2013, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức trao tặng 31 xuất  quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

 

          Món quà các em được nhận  là những bộ sách giáo khoa và vở cho năm học mới 2013-2014, toàn bộ số tiền trên  được trích từ nguồn quỹ khuyến học do Hội  Đồng Nhân dân Thành phố Đà Nẵng gửi tặng.

          Phụ huynh học sinh và các em học sinh đều rất phấn khởi và cảm động khi được nhận món quà đầy ý nghĩa này.  Em Nguyễn Thị Kim Cúc- học sinh lớp 5C xúc động tâm sự: “Bố em mất sớm, mẹ em phải vất vả nuôi 3 chị em em ăn học. Mỗi khi vào đầu năm học mới, mẹ em lại phải vất vả lo lắng, tìm cách vay mượn để có tiền mua sách vở cho chị em em. Năm nay, được nhận món quà này, em vui lắm vì sẽ bớt đi một mối lo cho mẹ  khi  mùa khai trường tới”.

           Hi vọng món quà chứa đựng nghĩa tình này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của các em học sinh, góp phần thực hiện phong trào “ba đủ”, giúp cho học sinh có điều kiện đến trường và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

                                                           CTV: Nhóm Tin Bài