Xuất bản thông tin

Ngày tựu trường ở Tiểu học An Sinh A

Ngày tựu trường ở Tiểu học An Sinh A


          Sau kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích, sáng nay ngày 15/08/2014, thầy và trò trường Tiểu học An Sinh A lại hân hoan trong ngày tựu trường chuẩn bị cho  năm học mới 2014-2015.

          Ngay từ sáng sớm, không khí sân trường đã rất nhộn nhịp bởi sự có mặt của gần 400 em học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh.

          Được gặp lại thầy cô và bạn bè sau hơn 2 tháng nghỉ hè, trên gương mặt các em học sinh toàn trường tỏ rõ niềm hân hoan, phấn khởi, xen lẫn chút hồi hộp, bỡ ngỡ vì được gặp bạn mới, thầy cô mới của các em học sinh lớp 1. Song tất cả đều rạng rỡ trước thềm năm học mới.

        Sau khi nghe cô Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phổ biến một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho năm học mới, các em học sinh đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn trở về lớp để dọn dẹp lớp học, ổn định tổ chức và chép thời khóa biểu cho tuần học đầu tiên.

Đ/c Hoàng Yến- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường phổ biến nội dung chuẩn bị cho năm học mới.

GVCN hướng dẫn HS lớp 1 xếp hàng vào lớp và học bài học đầu tiên.

GVCN lớp 3 giới thệu SGK mới cho HS học theo mô hình VNEN.

Các em học sinh chép thời khóa biểu chuẩn bị cho tuần học đầu tiên.

          Trong năm học 2014-2015, toàn trường có 362 em học sinh với 16 lớp được chia về 3 điểm trường. Với niềm vui, sự phấn khởi trong ngày tựu trường, thầy và trò trường Tiểu học An Sinh A quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2014-2015 này.

                                                                                        CTV: Nhóm Tin bài