Ngày tựu trường của các em học sinh trường Tiểu học An Sinh A

Sau hơn hai tháng nghỉ hè, hôm nay ngày 15 tháng 8 năm 2012, sân trường trường Tiểu học An Sinh A lại tưng bừng, rộn ràng tiếng nói cười hồn nhiên của các em khi  được gặp bạn bè và các thầy cô.

Trong buổi tựu trường của năm học mới, các em được nghe cô Đỗ Hồng Lĩnh, hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch học tập năm học 2012 – 2013. Bên cạnh đó, các em còn được nhận lớp,  nhận thầy cô giáo chủ nhiệm của mình và được nghe thầy cô dặn dò phổ biến nội quy của nhà trường cũng như nội quy lớp học và chuẩn bị các điều kiện cần cho việc học tập.

Với tâm thế phấn khởi vui tươi, sẵn sàng bước vào năm học mới, chắc rằng năm học này các em học sinh sẽ có thêm nhiều thành tích học tập vượt trội, góp phần vào truyền thống vốn có của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tựu trường.

CTV: Nhóm Tin bài.