Xuất bản thông tin

Ngày hội “Vui Tết trung thu 2013” tại trường Tiểu học An Sinh A

Ngày hội “Vui Tết trung thu 2013” tại trường Tiểu học An Sinh A


           Hòa chung vào không khí vui tươi, náo nức chào đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, hôm nay, ngày 18/09/2013 (tức ngày 14 âm lịch), trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh trong toàn trường.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã, các em thiếu niên nhi đồng đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2013. Đồng thời các em được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: Xem múa lân, múa đèn, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng và phá cỗ…

Nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật của nhà trường cũng đã nhận được những món quà ý nghĩa của Đảng ủy, HĐND- UBND xã An Sinh, của Chi đoàn Công ty TNHH 1 thành viên Lâm nghiệp Đông Triều và của Hội phụ huynh nhà trường .

Ngày hội “Vui Tết trung thu 2013” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của các em học sinh, qua đó góp phần động viên, khích lệ các em thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

 

Một số hình ảnh của ngày hội

 

 

Chi đoàn Công ty TNHH Lâm nghiệp Đông Triều tặng quà cho các em HS có HCKK

 

 

Quà của HĐND-UBND xã An Sinh

  

 

Tặng quà cho các em học sinh khuyết tật

  

 

Màn múa lân đặc sắc

  

 

Em cầm đèn sao em hát vang vang…

  

 

Cùng phá cỗ nào

 

 

                                               CTV: Nhóm Tin bài