Xuất bản thông tin

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên” ở trường Tiểu học An Sinh A

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên” ở trường Tiểu học An Sinh A


        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014. Căn cứ kế hoạch số 25-KH/HĐĐ-ĐT ngày 07/05/2014 của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc “Tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viện huyện Đông Triều năm 2014”. Ngày 15/05/2014, liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” cho các em học sinh trong toàn trường.

          Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia vào các hoạt động như:  Hái hoa dân chủ, Rung chuông vàng để công nhận chuyên hiệu “Nhà sử học nhỏ tuổi”, “An toàn giao thông”. Thi vẽ tranh, múa hát tập thể để công nhận chuyên hiệu “Khéo tay hay làm”, “Nghệ sĩ trẻ”… Ngoài ra các em còn được công nhận Chuyên hiệu “Chăm học”, “Nhà sinh học nhỏ tuổi” thông qua kết quả học tập cuối năm của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho 83 các em học sinh lớp 3 và hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng 3 cho 100 em đội viên lớp 5.

          Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu RLĐV” thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thi đua và thể hiện sự sáng tạo của mình. Đây cũng là dịp để biểu dương, động viên, khích lệ các em tích cực rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                     

                                                      CTV: Nhóm Tin Bài